Tìm hiểu về dòng gỗ óc chó nhập khẩu

Tìm hiểu về dòng gỗ óc chó nhập khẩu

Gỗ óc chó luôn khẳng định vị thế số 1 trong nhiều năm, loại gỗ óc chó quý hiếm này được nhập khẩu về việt nam và đang rất được ưu chuộng,  vậy không biết loại gỗ óc chó nhập khẩu là gỗ như thế nào?  để trả lời vấn đề này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

timthumb

Những thanh gỗ được nhập khẩu từ mỹ về việt nam

Gỗ óc chó nhập khẩu chất lượng chính là loại gỗ óc chó xẻ cây tại mỹ, được lựa chọn nghiêm ngặt và thông qua quá trình tẩm, sấy, cũng như quy trình dám sát để được những thanh gỗ tốt nhất đóng gói và chuyển về việt nam. loại gỗ này có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt vượt trội hơn hẳn các dòng gỗ khác, gỗ óc chó được các chuyên gia nội thất trên thế giới đánh giá cao  bởi tính thẩm mỹ và độ đẹp ,sang mà dòng gỗ này mang lại, các nhà thi công thì rất thích được tạo ra các mẫu nội thất từ loại gỗ này bởi sự dễ dàng trong quá trình thi công cũng như xử lý, thiết kế ra những mẫu ấn tượng nhất.

Gỗ óc chó nhập khẩu được chia thành 3 loại chính đó là

loại 1 gỗ có tỉ lên mặt sạch tối đa thanh gỗ là 83%

loại 2 gỗ có tỉ lên sạch 66%

loại 3 gỗ  tỉ lên sạch thanh là dưới 50%

* Quy cách gỗ óc chó nhập khẩu: 3/4″ (19mm), 4/4″ (25.4mm), 5/4″ (31.8mm), 6/4″ (38.1mm), 8/4″ (50.8mm)

Tuỳ từng loại gỗ khác nhau với chất lượng khách nhau mà giá thành khác nhau, cũng tuỳ từng sở thích và điều kiện của mỗi gia đình mà các nhà sản xuất sẽ tư vấn cụ thể chất lượng cũng như giá thành cho các sản phẩm, giá cả của các sản phẩm nội thất được tạo ra từ các loại gỗ này sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Gỗ óc chó chuẩn khi nhập khẩu thường có độ ẩm +- 12%, giá gỗ óc chó nhập khẩu sẽ lựa chọn vào từng quy cách và phân hạn gỗ. Gỗ sau khi được nhập khẩu sẽ trải qua quá trình tẩm sấy, phơi khô tỉ mỉ đúng quy trình trước khi được đo vẽ, thiết kế và thi công nên những mẫu nội thất gỗ óc chó chất lượng và bắt mắt như bạn nhìn thấy trên thị trường.

Vì trên thị trường có nhiều loại gỗ óc chó khác nhau nên, khách hàng cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn những sản phẩm nội thất phù họp với ngôi nhà mình sử dụng. Để mua loại gỗ tốt nhất thì hãy liên hệ với các kiến trúc sư đồng gian chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *