Tìm hiểu về nội thất gỗ óc chó tự nhiên của Đồng Gia

Nội thất gỗ óc chó tự nhiên của Đồng Gia

Biết đến sản phẩm nội thất gỗ óc chó là người ta biết tới Đồng Gia,  chúng tôi là công ty đầu tiên đưa gỗ óc óc từ bắc mỹ về việt nam để  thiết kế và thi công tạo ra những đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên. Đêm mới một trải nghiệm mới về sản phẩm nội thất cao cấp.

noi-that-go-oc-cho-tu-nhien(1) noi-that-go-oc-cho-tu-nhien

Gỗ óc chó được trồng duy nhất tại bắc mỹ , gỗ óc chó được chia thành nhiều loại  từ đó dẫn tới việc chênh lệch giá thành như hiện nay, một số đơn vị đã lợi dụng lòng tin của khách hàng mà  sản xuất nội thất gỗ óc chó từ những loại gỗ óc chó kém chất lượng với mức giá thành khá thấp, là giảm uy tín của đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên. Khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng, cũng như rất rất khó phân biệt được gỗ óc chó tự nhiên cao cấp. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất gỗ óc chó bạn cần tìm đơn vị uy tín.

Hiện nay ở việt nam duy nhất đồng gia là đơn vị số 1 về nội thất gỗ óc chó tự nhiên, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm gỗ óc chó tự nhiên được nhập khẩu từ bắc mỹ.  Chúng tôi đã được sự ghi nhận qua hàng nghì khách hàng sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó của đồng gia.

Đồng gia xin chia sẻ tới khách hàng sự khác biệt  của gỗ óc chó so với nội thất gỗ khác.

Kiể dáng: Nội thất gỗ óc chó chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại với bề mặt phẳng ít trạm trổ, các sản phẩm nội thất gỗ óc chó không quá cầu kỳ về chi tiết mà là những đường nét hết sức đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, riêng biệt qua từng đường vân gỗ.

Màu sắc: Nội thất gỗ óc chó thường được sử dụng với màu sắc tự nhiên của loại gỗ này, không pha chộn màu. Vân gỗ tuyệt đẹp với màu sắc đặc trưng của loại gỗ này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Chất lượng: Nội thất gỗ óc chó có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hay côn trùng, đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài.

Về giá cả: Nội thất gỗ óc chó rất đẹp và sang trọng nên giá thành của đồ nội thất gỗ óc chó khá cao so với các dòng sản phẩm nội thất khác, nó thể hiện đẳng cấp mới  cho người sử dụng.

Bài viết là đôi nét về nội thất gỗ óc chó tự nhiên, để tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng sản phẩm nội thất cao cấp này xin truy cập vào web site của chúng tôi.

Có thể bạn quam tâm:

                   Sự thật nội thất gỗ óc chó có đắt không?

                   (Walnut ) Gỗ óc chó có tốt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *