Tối đa hóa bảo tồn thiên nhiên ở châu phi bằng phong cách thiết kế ấn tượng - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Tối đa hóa bảo tồn thiên nhiên ở châu phi bằng phong cách thiết kế ấn tượng

Khi bạn có một ngôi nhà ngồi trên đỉnh một ngọn đồi ở Nam Phi, rất có thể là bạn có thể nhận được một số điểm thật sự ngoạn mục. Nhưng trong ngôi nhà này, từ nhóm nghiên cứu tại Nico van der Meulen Kiến trúc sư , quan điểm là không có gì đáng ngạc nhiên ngắn. Các nhà Johannesburg được thiết kế cho một gia đình và đang nằm ở chân của một tính chất địa phương bảo tồn. Để tối đa hóa các quan điểm của cảnh quan tuyệt đẹp này, sự chú ý được đặt trên mở ra phía Bắc của ngôi nhà với nhiều kính của khu vực giải trí ngoài trời. Các nhà quả là một minh chứng cho những kiến trúc sư của mình, với độc đáo ngoài và mở, chào đón nội thất của nó tốt nhất của những gì một nhà thực sự có thể được.

1 3
bên ngoài của ngôi nhà đã được mô tả như là “điêu khắc” và vì lý do tốt. Chứa trong các hình thức thép morphed là 1100 mét vuông (11.840 feet vuông) có nghĩa là bất cứ điều gì nhưng khiêm tốn trong khi vẫn duy trì một cảm giác của sự đơn giản mở.
5
Của ngôi nhà bên ngoài đã được mô tả như là “điêu khắc” và vì lý do tốt. Chứa trong các hình thức thép morphed là 1100 mét vuông (11.840 feet vuông) có nghĩa là bất cứ điều gì nhưng khiêm tốn trong khi vẫn duy trì một cảm giác của sự đơn giản mở.

6

Trong một môi trường như Nam Phi, cả hai hệ thống sưởi và làm mát là rất cần thiết, nhưng tính bền vững cũng được mong muốn cao. Kết quả là một hệ thống dựa trên nước chạy qua sàn bê tông đánh bóng. Hệ thống này cung cấp cả hệ thống sưởi và làm mát với tác động môi trường tối thiểu.

4

Trong một môi trường như Nam Phi, cả hai hệ thống sưởi và làm mát là rất cần thiết, nhưng tính bền vững cũng được mong muốn cao. Kết quả là một hệ thống dựa trên nước chạy qua đánh bóng bê tông tầng. Hệ thống này cung cấp cả hệ thống sưởi và làm mát với tác động môi trường tối thiểu.

2

Các kiến ​​trúc sư của ngôi nhà này được đặc biệt nổi tiếng với khả năng của mình để hợp nhất không gian trong nhà và ngoài trời, đó là một yêu cầu thiết yếu từ khách hàng là tốt. Các phòng khách và ban công trở thành một không gian nhờ cửa xếp kính không khung.

3

Khi mở, di chuyển từ trong ra ngoài là đơn giản và khi đóng cửa, xem là vẫn đáng yêu. Bên ngoài, một khu vườn gian hàng nổi và dốc tạo ra một không gian thanh bình cho giải trí, chỉ làm cho hấp dẫn hơn bởi một hồ koi cantilevered và quan điểm phía bắc đối mặt với nó.
Các kiến trúc sư của ngôi nhà này được đặc biệt nổi tiếng với khả năng của mình để hợp nhất không gian trong nhà và ngoài trời, đó là một yêu cầu thiết yếu từ khách hàng là tốt. Các phòng khách và ban công trở thành một không gian nhờ cửa xếp kính không khung. Khi mở, di chuyển từ trong ra ngoài là đơn giản và khi đóng cửa, xem là vẫn đáng yêu. Bên ngoài, một gian hàng nổi và dốc vườn tạo ra một không gian thanh bình cho giải trí, chỉ làm cho hấp dẫn hơn bởi một hồ koi cantilevered và quan điểm phía bắc đối mặt với nó.

1

Các lối vào của ngôi nhà cũng khá thú vị. gỗ tự nhiên trong một mô hình xương cá làm mềm cái nhìn của bên ngoài bằng thép, khiến ngôi nhà có một chút ấm áp hơn và chào đón. Trong khi đó, dải đường chéo của ánh sáng về phía lối vào thực sự phục vụ để hướng dẫn khách đến cổng.

Các lối vào của ngôi nhà cũng khá thú vị. gỗ tự nhiên trong một mô hình xương cá làm mềm cái nhìn của bên ngoài bằng thép, khiến ngôi nhà có một chút ấm áp hơn và chào đón. Trong khi đó, dải đường chéo của ánh sáng về phía lối vào thực sự phục vụ để hướng dẫn khách đến cổng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *