Tông màu đen Phòng Living Ý tưởng & Inspiration - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Tông màu đen Phòng Living Ý tưởng & Inspiration

Đen là nổi tiếng linh hoạt, luôn luôn thời trang, và ngay lập tức làm cho bất kỳ căn phòng cảm thấy hiện đại hơn. Đó là một chút dễ dàng hơn để có bước nhảy vọt táo bạo này trong một khu vực tư nhân như một phòng tắm hoặc phòng ngủ, nhưng phòng khách đòi hỏi một mức độ cam kết mà có thể yêu cầu một số bảo đảm. Bài này khám phá 6 phòng khách với tuyệt đẹp trang trí màu đen – một số tính năng đơn giản nhấn màu đen và những người khác nắm lấy nó tất cả các cách. Một số phòng khách rộng rãi và được mở và những người khác sử dụng màu đen để gây thiện cảm trong một bố cục nhỏ. Tuy nhiên bạn muốn tiếp cận màu sắc luôn hiện đại này, nó ở đây.

7
1Phòng khách này tuyệt đẹp từ các cặp Dzhemesyuk Thiết kế gỗ tối màu và mờ đen bức tường với một sọc vàng rực rỡ.

2 Trang trí nội thất kết hợp một tấm thảm kết cấu, nội thất hiện đại, và một liên lạc của sang trọng bằng đá cẩm thạch.

6
3 Một con voi in đậm phục vụ như là một điểm nhấn hấp dẫn, với mặt dây chuyền khéo léo chiếm một số không gian màu trắng.

5
4 chiếu sáng lõm ở hai bên của các sọc vàng tạo ra một tình huống ánh sáng và bóng tối.

4
5 Phía bên kia của căn phòng là một ít thực tế hơn. Các trung tâm giải trí đen có một cánh cửa trượt kính lớn để bảo vệ nội dung của các kệ sách và hiển thị tủ bên trái.

3e5beda1-2ca4-438a-aff8-99b77e09f49c
6 Bất kỳ nội thất với một cái nhìn tươi sáng hoặc rõ ràng có thể được hưởng lợi từ một chủ đề trang trí nội thất tối.

3
7 Đen thực sự tạo màu sắc tuyệt vời cho một trung tâm truyền thông, pha trộn hoàn toàn với nền.

2a496544-36ef-49b2-a216-219dddc4e14b
8 Mitaka Dimov thiết kế phòng căn hộ khách tối nay khoảng một thông nâng cao tinh thần, “Stay tích cực”. Một loạt các vật liệu được lớp làm phong phú và chiều sâu, nâng cao ý thức của tương phản tạo ra bởi các chủ đề màu đen và trắng.

9 Lưu ý cách khu vực phương tiện truyền thông bao gồm ghế sofa màu đen sang trọng và một bức tường màu đen bóng, nằm khuất trong một góc không có ánh sáng tự nhiên hơn nhiều. Tập ăn uống trắng nhẹ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời mà nó nhận được qua rèm cửa sáng.

10Một bảng điều khiển backlit glossy ta chú ý đến thông điệp nâng cao tinh thần.

11 Dark và thoải mái gần khu vực truyền thông, sáng và cởi mở tại bàn. Những chiếc ghế hình học là từ Ghế Một loạt Konstantin Grcic.

12 Bảng này là kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, nhưng có hai ngăn kéo tàng hình cho thêm lưu trữ không gian.

13 Bên cạnh những backlit “ở lại tích cực” bảng điều khiển, nguồn sáng tạo khác của ánh sáng bao gồm chiếu sáng cove phía trên cửa sổ bên trái và một hàng đèn khung hình chữ nhật trên.

14 khái niệm phòng khách này tập trung vào một hệ thống tường backlit độc đáo, như hình dung bằng cách Ai quan tâm ?! Thiết kế. tấm đen ôm lấy đầy đủ các tông màu xám khi chảy qua các bức tường trong đường dây liên tục. Phần tận cùng bên trái là lởm chởm và miền núi, với rất nhiều phòng cho sách và trang trí. Một số tấm chứa ngăn kéo ẩn. Một bộ sofa cắt lớn đặt cũng đề cập đến thư viện và truyền hình các phần riêng biệt.

15 Tối, bí ẩn và sang trọng – phòng khách này bao trùm trần nhà cao với boiserie cao mặc quần áo xuống với màu sơn đen kết cấu. Đèn chùm tuyệt vời cung cấp ánh sáng tâm trạng nhẹ nhàng nhưng có lẽ nổi bật nhất của tất cả, một thác nước của cây dương xỉ thác xuống một phần của bức tường gần chân cầu thang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *