Tư vấn thiết kế cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

Tư vấn thiết kế cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

vấn thiết kế cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi được chia sẻ bởi các chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những kiến thức bổ ích áp dụng cho không gian nghỉ ngơi riêng tư của gia đình mình.

Khi sử hữu một diện tích phòng ngủ có phần khiêm tốn sẽ có nhiều người gặp những vấn đề khó khăn trong việc bày trí nội thất, trang trí căn phòng? Và bạn đang thật sự muốn tìm cho mình một công ty thiết kế nội thất để giúp bạn làm điều đó?  Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết bài toán khó khăn này.

giường ngủ gỗ óc chó

Diện tích những phòng ngủ nhỏ thường có diện tích khoảng từ 12-15m2 và đồ nội thất  phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường. Để tạo ra một phòng ngủ thoáng mát, đẹp cũng là một vấn đề không đơn giản đối với các nhà KTS. Tuy nhiên không có gì là không thể, những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn:

giường ngủ gỗ óc chó

Với diện tích 12m2 và có chiều dài tương đối hơn chiều rộng thì chúng tôi lên phương án lựa chọn vị trí giường ngủ ở cạnh cửa sổ vừa có tác dụng lấy được ánh sáng tự nhiên bên ngoài vừa đẩy giường ngủ nằm sát tường để tiết kiệm được diện tích căn phòng. Tiếp theo đối diện với tủ quần áo, giường ngủ chúng tôi sẽ đặt một chiếc kệ tivi giúp căn phòng thêm tiện nghi. Khoảng không trống giữa tủ và kệ tivi sẽ đặt một chiếc ghế sofa nhỏ để bạn có thể ngồi xem tivi hay thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Tất cả nội thất đều được thiết kế một cách đồng bộ, cùng là chất liệu gỗ óc chó đẹp mắt vô cùng.

Quý khách hãy chia sẻ với chúng tôi những vướng mắc của mình về việc thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách chân tình nhất và sẽ tìm ra hướng thiết kế cho căn phòng của quý khách đẹp hoàn hảo.

>> Tham khảo:

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại cho không gian sống hoàn hảo

Những lời khuyên cho thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *