Tư vấn thiết kế nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế nội thất cho nhà diện tích nhỏ

Những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, nếu không biết cách thiết kế nội thất sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu. Một vài những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách

Hệ thống chiếu sáng

Một căn hộ có diện tích khiêm tốn thì không nên dùng những loại đèn trang trí nhiều chi tiết, thay vào đó, hãy chọn hệ thống đèn chiếu sáng đơn giản, bắt mắt với ánh sáng trắng và vàng để tạo nên sự hài hòa, hiện đại.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-2

Sử dụng tủ âm tường

Tủ âm tường là một trong những giải pháp tiết kiệm tối đa không gian cho một căn phòng, nó không còn quá xa lạ trong các ngôi nhà hiện đại. Đó là một trong những phương án tối ưu mà các KTS dành cho quý khách.

Nội thất thông minh

Quý vị hãy thay thế toàn bộ những vật dụng lớn, thiết kế cồng kềnh bằng những mẫu đồ nội thất thông minh, đảm bảo tiện nghi và sự nhanh chóng khi sử dụng.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-1

Hạn chế sử dụng vách ngăn

Với một không gian nhỏ thì việc giản lược vách ngăn là nên làm, sự có mặt của vách ngăn sẽ làm không gian của gia đình trở nên nhỏ hẹp hơn. Trong trường hợp không thể loại bỏ thì hãy sử dụng những vách ngăn mang tính chất tượng trưng, vừa làm đẹp vừa khiến không gian thoáng mát hơn.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại đây: http://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *