Ấn tượng đẹp từ cách thiết kế nội thất Vinhomes Riverside - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Ấn tượng đẹp từ cách thiết kế nội thất Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là một trong những khu dự án biệt thự nổi bật nhất hiện nay, đang thu hút được nhiều khách hàng tới mua nhà bởi thiết kế độc đáo gây ấn tượng mạnh với người xem,  một trong những điểm nhấn nổi bật chính là không gian sống vô cùng thoải mái với thiết kế đô thị theo thành phố Italy cực đẹp, các khu biệt thự được xây dựng theo chuẩn thống nhất. Tuy nhiên nó không làm ảnh hưởng tới việc bạn thiết kế nội thất biệt thự vinhomes riverside sau này.

3

Hãy cùng đồng gia chiêm ngưỡng tới các bạn những thiết kế không gian ấn tượng cho biệt thự đẳng cấp tại vinhomes riverside.

  1. Phòng tranh

Được thiết kế theo tuyến dọc biệt thự này bố trí các khu vực thành chuỗi liên tiếp từ khu bếp ăn rồi tới phòng khách, phòng ngủ.

  1. Không gian mở

Những gì chúng ta có thể thấy được khi nhìn vào căn biệt thự là sự phóng khoáng và cởi mở. Các khu vực được đặt cạnh nhau mà không có sự chia cắt rõ rệt nào, ngay cả đối với giường ngủ.

  1. Chế ngự không gian

Các căn biệt thự diện tích lớn việc thiết kế không gặp khó khăn gì. Nhưng có những căn diện tích nhỏ từ 111m2 – 135m2 vuông. Nên các kiến trúc sư phải tìm cách để chế ngự không gian nhỏ hẹp này bằng những thiết kế hợp lý nhất.

  1. Phòng dành cho người thích gam màu trầm, tinh tế

Một bức ảnh chân dung lớn của chủ nhân ngay nơi phòng khách với gâm màu trầm cùng tông với ngôi nhà đã cho thấy sự khéo léo , tinh tế của người thiết kế. Nội thất và vật liệu phù hợp giúp cho căn hộ thêm phần thoải mái khi sử dụng.

Ngoài thiết kế nội thất biệt thự tại Riverside  ra chúng tôi còn đang thiet ke noi that biet thu ecopark, vinhomes nguyễn chí thanh, times city park hill, royal city.. bạn có thể liên hệ để tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *