Tuyệt chiêu mở rộng không gian cho phòng bếp nhỏ - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Tuyệt chiêu mở rộng không gian cho phòng bếp nhỏ

Làm thế nào để được sở hữu một không gian bếp nấu tiện nghi và rộng mở là điều mà rất nhiều bà nội trợ thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số phương án để giúp các gia đình cơi nới không gian phòng bếp.

Sử dụng màu sáng

Những gam màu sáng cho sơn tường là cách để khiến người bước vào cảm thấy căn phòng được cơi nới về mặt không gian. Chúng có khả năng bắt sáng cao, khiến căn phòng trở nên thoáng đãng hơn.

2Phòng bếp sang trọng, tiện nghi với nội thất gỗ óc chó

Thiết kế mở

Không còn quá xa lạ với phương án này nếu như bạn đang sở hữu một không gian phòng bếp nhỏ bé. Hãy loại bỏ các bức vách ngăn không gian, thay vào đó là sự thông thoáng và rộng rãi. Kế đó hãy chú ý đến việc tạo sự đồng bộ trong không gian bằng màu sơn hoặc đồ nội thất để tạo nên sự liền mạch cần thiết.

Đảo bếp lớn

Tạo thêm một đảo bếp nhỏ với bề mặt tủ lớn để những người làm bếp có thể bài trí những món ăn ngay sau khi nấu, tránh sự lộn xộn ở những vị trí khác.

Tận dụng không gian tối đa

Với những căn bếp nhỏ thì chân cầu thang, góc tường luôn là những vị trí tốt nhất để lưu trữ đồ đạc. Các món đồ đa năng như tủ gắn tường, tủ bếp chữ I, chữ U, L sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng bếp. Ngoài ra, có thể sắp xếp đồ đạc chồng lên nhau một cách khoa học, mọi người sẽ thấy được hiệu quả không gian mà nó mang lại.

Quý khách muốn được tư vấn thiết kế nội thất thêm về các cách cải tạo không gian nhỏ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *