(Walnut ) Gỗ óc chó có tốt không?

(Walnut ) Gỗ óc chó có tốt không?

Gỗ óc chó có tốt không? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người về loại gỗ mới du nhập vào Việt Nam này. Để trả lời cho câu hỏi gỗ óc chó có tốt không? Hãy cùng nghe chia sẻ của các kiến trúc sự Đồng gia về (Walnut) gỗ óc chó.

go-oc-cho-co-tot-khong

Gỗ óc chó Walnut là loại gỗ ở Bắc Mỹ , đây là một trong những loài gỗ tốt nhất. Đây chính là loài gỗ tạo lên các tiêu chuẩn đồ gỗ nội thất tại Mỹ từ rất lâu đời. Cây óc chó là cây bong mát, một trong những loại gỗ chịu mà có thể phát triển được khá lớn cả về chiều rộng và chiều cao.

 Bởi vì nó là một trong những cây cuối cùng để lá và một trong những người đầu tiên thả lá đen óc chó không phải là cây cỏ tuyệt vời. Họ cũng cho ra một dư lượng axit đó giết chết xung quanh cây mẫn cảm với acid. Nhưng là một nhà sản xuất gỗ, quả óc chó là vượt trội so với nhiều loài khác. Những thân cây mọc thẳng và rõ ràng và mang lại một tỷ lệ phần trăm cao của fas gỗ.

Các kết cấu của quả óc chó gỗ là hòa bình, hạt thường có thể được làm từ hai hướng và có một kết thúc phong phú. Do khai thác quá sự sẵn có của quả óc chó chất lượng cao đã giảm bớt và các tiêu chuẩn chấm điểm là thoải mái hơn cho loài này. Một hội đồng fas chỉ có được khoảng 67% rõ ràng của các khuyết tật trong khi hầu hết các loài cần phải có 84% sử dụng được.

Hầu hết óc chó gỗ được hấp ngay sau khi nó được xẻ. Điều này làm tối dát gỗ bằng cách kéo nâu từ lõi gỗ… Chúng tôi không hơi óc chó màu đen của chúng tôi, để lại tất cả các màu nâu đẹp, vàng và tím.

go-oc-cho-co-tot-khong(1)

Có thể thấy gỗ óc chó ngày nay rất được ưu chuộng trên thì trường khắp các nước trên thế giới,  gỗ óc chó walnut được dùng để làm các đồ gỗ, trong các thiết kế nội thất…Việc gỗ óc chó có tốt không? Thì hãy cùng trải nghiệm và đánh giá trực quan của các bạn khi sử dụng đồ gỗ óc chó.

Xem thêm:

                             Giới thiệu về (gỗ óc chó) Walnut là gì?

                             Gỗ óc chó là gỗ gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *