Watercolor Sơ đồ phòng từ chương trình truyền hình gần đây và Films - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Watercolor Sơ đồ phòng từ chương trình truyền hình gần đây và Films

Khám phá những bộ phim nổi tiếng và chương trình truyền hình là một cách vui vẻ để xem thiết kế nội thất thông qua đôi mắt của một nhà làm phim. Và đôi khi, nó thậm chí còn một chút giật mình để xem những gì những không gian như thế nào trong bối cảnh và không có các khung hoàn hảo máy ảnh cung cấp. Bài này có một vài bố trí tuyệt đẹp từ Kế hoạch Tầng thu Croissant bởi Boryana Ilieva, một loạt những mô tả màu nước của kiến trúc điện ảnh. Mỗi một tiết lộ nội thất và các đối tượng đáng chú ý trong một cách hoàn toàn khác với thông thường sẽ thấy trên truyền hình – các kế hoạch sàn nổi tiếng là nghệ thuật, mềm mại, và mạnh mẽ.

wood-and-leather-wardrobe-design

1 Đầu tiên, nghệ sĩ Boryana Ilieva khám phá thế giới của căn hộ NYC đầy màu sắc thuộc về đấu tranh nghệ sĩ trẻ, họa sĩ, diễn viên và các quảng cáo khác. căn hộ đầu tiên này làm nổi bật căn hộ của Hannah từ series phim truyền hình cô gái Lena Dunham, một không gian đầy màu sắc với một bố trí mở.

2 Dưới đây là cách bố trí của căn hộ mới của Adam, một nâng cấp nghiêm trọng từ pad cử nhân hài hước vào thùng rác trước đó ông chiếm trên loạt.
3
4 Các chi tiết là tuyệt vời!

white-and-wood-dining-room
5 Mỗi tính năng kiến ​​trúc độc đáo có được một cuộc sống sinh động trong màu nước. Những căn hộ có các tính năng độc đáo đặc trưng hiếm khi đánh dấu trên màn hình tivi.

6 Bây giờ cho một cái nhìn tại các thiết lập từ Tiny Furniture , được viết một cách độc lập và đạo diễn bộ phim hài kịch Lena Dunham từ năm 2010. Các căn hộ thực tế đời sống nằm ở Tribeca và nó hoàn toàn tuyệt vời – và gần đây đã bán cho một số tiền gọn gàng. Các bức tường của lưu trữ các lựa chọn và đồ nội thất thông minh là đặc biệt là cảm hứng.

red-and-gray-living-room
7 Các căn hộ kể từ khi đã trải qua nhiều cấu hình lại, nhưng kế hoạch sàn phim xứng đáng này vẫn chỉ là có liên quan và cảm hứng.

8 Điều này là đặc biệt thú vị vì tầm quan trọng tập đóng trong phim. PHÒNG là một bộ phim hấp dẫn của đạo diễn Lenny Abrahamson, kể câu chuyện về một người mẹ và đứa con 5 tuổi của mình bị mắc kẹt trong một căn phòng không có cửa sổ không có tiếp xúc bên ngoài. Các mẹ làm tất cả những gì có thể để cung cấp các cậu bé với một sự giáo dục đầy ý nghĩa ngay cả trong môi trường hạn chế, trước khi mạo hiểm một kế hoạch thoát hiểm khi sự tò mò của cậu bé đã lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *