Xu hướng thiết kế mới cho phòng bếp với kính màu đầy ấn tượng

Xu hướng thiết kế mới cho phòng bếp với kính màu đầy ấn tượng

Không cần tốn cần quá nhiều chi phí cho việc trang trí mảng tường phòng bếp, quý vị chỉ cần chọn những mẫu kính màu sao cho phù hợp với không gian của gia đình là đủ để mang lại vẻ đẹp cần thiết cho căn phòng sum họp.

Có rất nhiều mẫu mã cửa kính để mọi người lựa chọn, quan trọng là phải phù hợp với chính không gian của mình. Có thể chọn một mẫu kính màu với họa tiết đơn giản nhưng lại tạo nên một điểm nhấn nhẹ nhàng cho thiết kế nội thất phòng bếp

phong-bep-1

Phương án lắp một nửa kính màu, một nửa kính trong là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Nó giúp nhà bếp của các gia đình như đang được buông rèm lửng vậy. Phương án này được đánh giá là khá sáng tạo, độc đáo, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

phong-bep-2

Nếu như là phòng bếp hướng ngoại thì gia đình có thể chọn mẫu cửa kính màu xanh, cùng với cửa sổ bên dưới đưa tầm nhìn ra phí không gian xanh bên ngoài, tạo nên sự đồng nhất vô cùng ăn khớp.

phong-bep-3

Mỗi người có một ý tưởng khác nhau cho việc trang trí phòng bếp, nếu như quý vị yêu thích sự tự do và phóng khoáng của thiên nhiên cũng như nét chấm phá của hoa tươi trang trí thì kiểu kính phòng bếp dưới đây sẽ rất phù hợp.

phong-bep-4

Phòng bếp với những nét đặc biệt tạo nên phong cách là điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng mong muốn. Quý vị cần tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi, mọi ý tưởng và mong muốn của vị về không gian sống sẽ được thực hiện tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *