Xu hướng thiết kế nội thất độc đáo “lên ngôi” trong năm 2017

Xu hướng thiết kế nội thất độc đáo “lên ngôi” trong năm 2017

Cùng những bước chuyển mình nhiều khác biệt của những mảng ngành khác, thiết kế nội thất cũng luôn vận động, thay đổi để bắt kịp nhịp sống hiện đại. Trong năm 2017, kiểu thiết kế nào sẽ “lên ngôi” và chiếm được nhiều quan tâm từ phía người dùng?

Cá nhân hóa

Không gian sống là nơi mà con người có thể thể hiện rõ nhất những yêu cầu cũng như mắt thẩm mỹ riêng biệt của cá nhân. Yếu tố này đã được chú trọng và “nâng tầm” để trở thành xu hướng nổi bật cuối năm 2016, kéo dài sang năm 2017.

xu-huong-noi-that-2017 (1)Dấu ấn cá nhân luôn được đề cao trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

Theo đó, mỗi một không gian sống sẽ được các KTS thiết kế dựa trên thị hiếu người dùng, đồng nghĩa với việc gia chủ có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu và sở thích cá nhân của mình, từ màu sắc, kiểu dáng, phong cách đồ đạc,… để cuối cùng có được một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Vật liệu gỗ tự nhiên an toàn

Yếu tố vật liệu cho đồ nội thất không thể thiếu được trong quá trình chọn lựa. Với nhịp sống số cùng rất nhiều xô bồ và khói bụi, ai cũng mong muốn sở hữu một không gian sống thoải mái, thư giãn và an toàn.

xu-huong-noi-that-2017 (2)Vật liệu gỗ óc chó tự nhiên ngày càng được ưa chuộng trong những không gian sống hiện đại

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia – Nội thất gỗ óc chó đẳng cấp

Gỗ tự nhiên là một trong những giải pháp mà các KTS thường gợi ý cho các ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là dòng gỗ óc chó thượng hạng. Loại gỗ này không chỉ mang những tính năng ưu việt, an toàn với sức khỏe người sử dụng mà còn có vẻ bề ngoài vô cùng cuốn hút, thể hiện sự sang trọng đầy ấn tượng trong không gian.

Không gian đề cao công năng

Năm 2017 được nhận định là năm của những không gian sống tiện nghi với sự đảm bảo đầy đủ về công năng sử dụng. Các ngôi nhà được xây dựng dựa trên sự tính toán kĩ lưỡng trong việc phân chia, bài trí từng căn phòng, theo đúng yêu cầu cũng như thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

xu-huong-noi-that-2017 (3)Công năng sử dụng luôn được chú trọng trong thiết kế nội thất năm 2017

Ngoài ra, sự tối giản trong không gian cũng như những nét mới trong việc sử dụng phụ kiện cũng có thể là điểm nhấn trong các thiết kế của năm nay. Quý vị muốn được trải nghiệm và cập nhật sớm nhất những phương án thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi.

Tham khảo thêm những tư vấn nội thất tại đây: https://tapchi-noithatvn.rhcloud.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *