Xu hướng trang trí nội thất năm 2017 – Gam màu nào sẽ lên ngôi

Xu hướng trang trí nội thất năm 2017 – Gam màu nào sẽ lên ngôi?

Màu sắc là yếu tố có thẻ truyền cảm xúc và hạnh phúc cho rất nhiều người, xu hướng màu sắc sẽ có sự thay đổi theo thời gian do lựa chọn và sở thích của con người. Trong năm 2017, màu sắc nào sẽ được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất? tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời tốt nhất.

4 xu hướng nội thất cho biệt thự Vinhomes được ưa chuộng năm 2017

Những không gian phòng ngủ sẽ đứng “top” trong năm 2017?

Màu nâu

Như một cặp đôi ăn ý với màu xanh lá, gam nâu trầm như một điểm nhấn lắng lại trong không gian vẫn được yêu thích trong các không gian sống hiện đại. Màu nâu có rất nhiều gam đậm nhạt khác nhau, thể hiện sự sâu sắc và quyến rũ, tôn lên vẻ sang trọng của không gian.

xu-huong-mau-sac (1)

Quý vị có thể sử dụng hệ thống đồ nội thất từ gỗ tự nhiên để lấy nâu trầm làm nền, trang trí thêm bằng các màu tươi sáng để đạt hiệu quả không gian tốt nhất.

Màu xanh lá

Màu xanh lá là gam màu đại diện cho sức sống và sự tươi mới, cho chúng ta cảm nhận rõ ràng hơn về thiên nhiên cũng như sự mới mẻ của cuộc sống thường ngày. Năm 2017 với xu hướng mang thiên nhiên xanh vào không gian sống, gam màu này sẽ được ưa chuộng rất nhiều qua việc sử dụng cây xanh trang trí. Hơn thế nữa, màu xanh còn khá nhiều gam sắc khác nhau, thể hiện những trạng thái tuyệt vời nhất, giúp quý vị luôn cảm thấy thú vị khi trở về ngôi nhà của mình.

Màu be xám

Được phát hiện là một gam màu mới, be xám đang là màu sắc được yêu thích đặc biệt vì tính trung lập. Một mảng tường be xám làm nền chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho mọi người, ngôi nhà của quý vị sẽ không bao giờ bị lỗi mốt với thời gian.

xu-huong-mau-sac (2)

Màu sắc có một vai trò quan trọng không thể phủ nhận trong một không gian sống. Để bắt kịp xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Tham khảo thêm những tư vấn nội thất hữu ích tại đây: https://tapchi-noithatvn.rhcloud.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *