Bộ sưu tập bàn ăn gỗ óc chó siêu hiện đại

Bộ sưu tập bàn ăn gỗ óc chó siêu hiện đại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn gỗ óc chó với chất lượng khác nhau, để lựa chọn được một mẫu bàn đảm bảo uy tín và hiện đại, sang trọng, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập đến từ KTS của Đồng Gia.

Mẫu bàn ăn đầu tiên nằm trong số mẫu được các vị gia chủ lựa chọn nhiều, dù với không gian không quá rộng rãi nhưng đây vẫn là mẫu thiết kế nội thất được ưa chuộng nhiều.

ban-an-go-oc-cho-dep-mat

Không gian mở tiết kiệm tối đa diện tích, để đáp ứng nhu cầu của gia chủ, bàn ăn được đặt ở vị trí trung gian của sofa phòng khách và tủ bếp mang đên sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cho không gian.

Với cấu tạo có sự đối xứng, mặt bàn mỏng nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, nổi bật được vẻ đẹp của gỗ óc chó tự nhiên và sự sang trọng cho không gian sống.

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó tiếp theo với chân bàn vững chãi nằm ở trung tâm bàn, sự phối hợp chất liệu Acrylic mang đến sự khác lạ trong thiết kế, tiết kiệm chi phí cho quý vị và làm nổi bật lên sự giao hòa với thiên nhiên của nội thất.

ban-an-go-oc-cho-dep-mat1

Đây là một trong số những mẫu bàn ăn được khách hàng yêu thích nhất, thể hiện được sự tận tâm và trách nhiệm của KTS khi thiết kế và sáng tạo ra sản phẩm.

Với việc ra mắt bộ sưu tập bàn ăn gỗ óc chó hiện đại và đẳng cấp, Đồng Gia đã luôn có được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

>> Tham khảo:

Dịch vụ thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp tại Đồng Gia

Thiết kế nội thất nhà ống hiện đại cho không gian sống hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *