Gỗ óc chó có thực sự thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam?

Gỗ óc chó có thực sự thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam?

Việt Nam có đặc trưng là khí hậu Nhiệt đới ẩm Gió mùa nên không khí có độ ẩm rất cao, do đó, những ngôi nhà sử dụng nội thất gỗ luôn được chú ý đến việc tránh mối mọt hằng năm. Gỗ óc chó là loại vật liệu được nhập khẩu từ Bắc Mỹ nhưng lại hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam, đáp ứng được những điều mà các loại gỗ khác không có được.

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia: Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Vì sao gỗ óc chó thích hợp với thời tiết Việt Nam?

Gỗ óc chó được xếp vào dòng gỗ cứng, chất lượng tốt nên có độ bền rất cao, thích hợp để ứng dụng vào việc sản xuất đồ nội thất cũng như nhiều nhóm ngành khác. Gỗ óc chó trước khi nhập về Việt Nam đã được xử lí tẩm sấy và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

do-go-oc-cho (2)

Sau khi sản xuất thành phẩm, trên bề mặt được phù thêm lớp sơn bảo vệ nhập khẩu, có khả năng chống ẩm mốc nên đảm bảo độ bền đẹp hoàn toàn cho các món đồ nội thất.

Hơn nữa, loại gỗ này có khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài rất tốt, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Chinh phục cả những khách hàng khó tính

Nội thất gỗ óc chó không những đáp ứng được sự thay đổi thất thường của điều kiện tự nhiên Việt Nam mà còn khiến những người yêu thích đồ gỗ vô cùng yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Sản phẩm nội thất gỗ óc chó thu hút mọi người không phải do vật liệu này nổi tiếng mà chính bản thân nó đã làm say lòng rất nhiều người, đôi khi chỉ là một lần chiêm ngưỡng. Gỗ óc chó có hệ vân cuộn sóng bắt mắt với gam màu nâu trầm quý phái, chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong các không gian sống đẳng cấp, thể hiện cá tính riêng biệt của gia chủ.

do-go-oc-cho (1)

Trên phương diện thẩm mỹ, khó có loại gỗ nào vượt qua được vẻ đẹp của nội thất gỗ óc chó. Tương xứng với phong cách hiện đại, đa số đồ nội thất thiết kế từ vật liệu này đều được loại bỏ những chi tiết rườm rà và phức tạp, thay vào đó là những nét đơn giản nhưng thanh tao và lịch lãm.

Hơn thế nữa, loại vật liệu này có nguồn gốc tự nhiên, do đó, rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường sống thường ngày.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, gỗ óc chó hoàn toàn thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam và có thể trở thành một trong những biểu tượng để đánh giá một không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *