Một vài ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng khách gia đình

Một vài ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng khách gia đình

Mỗi khi quý vị có ý định thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của gia đình thì chắc hẳn không gian phòng khách chính là nơi được nghĩ tới đầu tiên bởi nó đóng vai trò là trung tâm của căn hộ. Bởi vậy, một không gian phòng khách hiện đại và sang trọng chính là mong muốn của mỗi gia chủ. Những chia sẻ của Đồng Gia dưới đây sẽ giúp cho quý vị có những ý tưởng để thiết kế nội thất phòng khách của gia đình mình.

Bất cứ KTS nào khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đều mong muốn đem lại sự ấn tượng, đem lại dấu ấn cá nhân theo mỗi phong cách của từng gia chủ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, mong muốn của các vị gia chủ để có thể nắm bắt ý tưởng mà tạo ra một không gian phòng khách hoàn hảo.  Một phòng khách đẹp là một không gian mang lại tiêu chí hợp thời và đi theo xu hướng hiện đại. Những KTS của Đồng Gia luôn luôn phải cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để có thể tạo ra những mẫu phòng khách hiện đại nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-1

Không có một nguyên tắc nhất định nào trong thiết kế nội thất phòng khách bởi mỗi một không gian đều khác nhau bởi vậy với mỗi một bản thiết kế cần được lên kế hoạch, phương án rõ ràng. Sự cân đối, hài hòa luôn luôn được đánh giá cao do đó việc lựa chọn nội thất và cách bố trí, sắp xếp là điều vô cùng cùng quan trọng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-2

Đi đôi với việc bố trí sắp xếp sao cho phù hợp thì sự sang trọng, đẳng cấp luôn luôn phải song hành với nhau. Với chất lượng và vẻ đẹp tuyệt vời gỗ óc chó tự nhiên chính là chất liệu hoàn hảo nhất mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách. Hơn nữa, đây là một chất liệu an toàn với sức khỏe con người, bởi vậy việc sử dụng nội thất gỗ óc chó cho phòng khách gia đình chính là phương án tối ưu nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-3

Với bất kỳ một không gian phòng khách nào thì ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu khi trang trí phòng khách hiện đại. Một căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống đèn trần độc đáo chắc chắn sẽ giúp mở rộng không gian căn phòng, mang tới cảm giác thoải mái, thư thái khi tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình.

Một vài chia sẻ mà chúng tôi với quý vị ở trên chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị thêm nhiều ý tưởng hơn cũng như nhiều kinh nghiệm để thiết kế cho không gian căn phòng chính của gia đình mình. Nếu quý vị còn thắc mắc, cần thêm nhiều ý tưởng hơn nữa hãy liên hệ với Đồng Gia, những KTS của chúng tôi sẽ giúp quý vị để căn hộ của gia đình mình sẽ thật hoàn hảo.

>> Tham khảo: 

Gỗ óc chó có thực sự thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam?

5 ưu điểm nổi bật của nội thất gỗ óc chó tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *