Nhà vườn Vinhomes Thăng Long - phong cách sống hiện đại

Nhà vườn Vinhomes Thăng Long – phong cách sống hiện đại

Chọn mua các căn nhà vườn tại Vinhomes thăng Long đồng nghĩa với việc bạn đã mang đến cho gia đình mình một phong cách sống hiện đại, một cuộc sống tiện nghi.

Nhà vườn Vinhomes Thăng Long – xu hướng mới

Xu hướng thích nhà vườn của cư dân Hà thành xuất phát từ việc nhà ở trong nội đô thường là nhà ống bí bách, ngột ngạt. Nếu muốn xây rộng rãi và thoải mái thì buộc phải ra ngoại thành. Nhưng, nhiều khách hàng lại gặp khó khăn vì mua phải đất nông nghiệp chưa chuyển mục đích sử dụng hoặc cơ sở hạ tầng ở một số khu vực ngoại thành quá kém.

> Tổng quan về dự án: Vinhomes Thăng Long!!!

biet-thu-don-lap-vinhomes-thang-long

Trong khi đó, phía Tây Thủ đô đang dần trở thành “đất vàng” của các dự án nhà vườn, liền kề. Trong đó, được “săn lùng” nhiều nhất là cái tên Vinhomes Thăng Long của Vingroup.

Về giá cả, tính cả khuyến mãi và chiết khấu thì giá các căn liền kề tương đối vừa túi tiền. Không chỉ vậy, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng hỗ trợ lãi suất lên tới 65%. Sự hỗ trợ kịp thời về kinh phí này đã mở ra con đường sở hữu đất nền cho nhiều khách hàng và giúp dự án càng thêm “nóng”.

Giá vừa phải nhưng Vinhomes Thăng Long lại đầy đủ tiện nghi. Cư dân được sống thư giãn và thoải mái nhờ khu thể thao, bể bơi ngoài trời, thư viện, hồ cảnh quan rộng hơn 10ha…

Mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cả nhà được dễ dàng đáp ứng với VinMart+ tiện lợi. Con cái được vui chơi ở khu vui chơi trẻ em, đi học tại hệ thống trường liên cấp Vinschool ngay gần nhà…

>> Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Thăng Long có gì?

Với Vinhomes Thăng Long, một cuộc sống tiện nghi và hiện đại đang mở ra với gia đình quý khách. Ngay bây giờ, quý khách hãy liên hệ với các tư vấn viên để nhận bảng giá mới nhất và cập nhật chính sách bán hàng mới của chủ đầu tư.

Đại lý phân phối chính thức dự án:

Hotline: 096.908.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *