Những mẫu tủ quần áo gỗ óc chó “hot” nhất 2017

Những mẫu tủ quần áo gỗ óc chó “hot” nhất 2017

Là một sản phẩm cao cấp đang được rất nhiều vị chủ nhà yêu thích, những mẫu tủ quần áo gỗ óc chó hot nhất trong năm 2017 sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị nhất cho không gian sống của gia đình.

Điểm chung của các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó đó là chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, được thiết kế với kiểu dáng đa dạng và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

 Mẫu tủ đầu tiên với thiết kế cho không gian rộng rãi, là sự kết hợp của ánh sáng, bàn làm việc trong cùng một không gian nhưng vẫn nổi bật lên được thiết kế hiện đại dành cho tủ quần áo.

tham-khao-nhung-thiet-ke-tu-ao-go-oc-cho-hien-dai-sang-trong-3
Sự kết hợp những ngăn tủ treo và tủ gấp quần áo, ngoài ra còn có thể chứa được một số đồ đạc khác trong phòng mang đến sự gọn gàng ngăn nắp cho các vị gia chủ.

 Mẫu tủ áo gỗ óc chó tiếp theo được đặt trong chính không gian phòng ngủ với kích thước lớn và đảm bảo công năng tốt nhất cho cả gia đình.

tham-khao-nhung-thiet-ke-tu-ao-go-oc-cho-hien-dai-sang-trong-2

 Được thiết kế hiện đại, đơn giản và đảm bảo nhiều ngăn để có thể chứa đồ, ngoài ra còn có sự kết hợp với bàn trang điểm để tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian.

 Những mẫu tủ quần áo gỗ óc chó mang vẻ đẹp độc đáo, khác lạ và đẳng cấp cho quý khách thoải mái chọn lựa cho không gian gia đình mình. Hãy đến với showroom của Đồng Gia để tham khảo những mẫu noi that go oc cho tuyệt đẹp, có thể giúp cho không gian căn hộ của bạn có một sự sang trọng tuyệt đối.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *