Nội thất hiện đại với sự đơn giản ngay trong thiết kế - Tạp chí nội thất nhà đẹp và kiến trúc tổng thể

Nội thất hiện đại với sự đơn giản ngay trong thiết kế

Hiện nay tất cả các nhà thiết kế nội thất đều muốn tạo ra không gian ấn tượng, với sự kết hợp tạo ra màu sắc và ánh sáng tồn tại với sự hài hòa nhất.

 noi-that-hien-dai-voi-su-don-gian-trong-thiet-ke (2)

 Các nhà thiết kế sử dụng nhiều yếu tố của thiết kế hiện đại, bao gồm cả đường nét đơn giản và sạch bảng màu có hạn, để tạo ra ngôi nhà đẹp mà là đẹp, hiện đại, và cũng có thể sống được. Trong bài này, chúng ta sẽ có một cái nhìn bên trong tám của các thiết kế của mình cho một cái nhìn tổng quan bức tranh lớn của phong cách và kỹ thuật của anh.

Các nhà đầu tiên làm cho sử dụng sáng tạo của màu sắc rực rỡ, bắt đầu với một chiếc ghế sofa màu xanh hoàng gia ngon trong một, phòng khách trung tính nếu không nguôi. Các không gian còn sử dụng các kết cấu thú vị của tấm gỗ với bức tường dấu nơi truyền hình đang hiển thị.

noi-that-hien-dai-voi-su-don-gian-trong-thiet-ke (1)
Trong căn phòng của bé, những cú sốc về màu sắc không ngừng với splashes tươi sáng của màu vàng và màu mòng két, lấy cảm hứng từ Cartoon Network yêu thích phiêu lưu Time. Các phòng cũng bao gồm một không gian làm việc cần thiết cho bài tập về nhà.

Trong của cha mẹ phòng ngủ , màu sắc được nhiều hơn nữa nhẹ nhàng với da trắng và beiges rơi xuống từ rèm cửa nặng mềm và kết thúc bằng các sàn gỗ cứng nguyên sơ. Mặc dù thiết kế của ngôi nhà này là chắc chắn hiện đại, nó không bao giờ cảm thấy khó chịu hoặc lạnh.

noi-that-hien-dai-voi-su-don-gian-trong-thiet-ke (3)
Các nhà thứ hai sử dụng rất nhiều các yếu tố tương tự của sự đơn giản, nhưng có một cách tiếp cận tinh tế hơn đối với màu sắc. Phòng khách trong thiết kế kế hoạch mở sàn này phần lớn là trung tính, chỉ với một chút của một cái gật đầu để độ sáng với chiếc ghế bành màu gỉ của nó. Đó là sự ám chỉ hoàn hảo với các nội thất tuyệt vời của năm 1970 mà không đi xa như vậy để cảm thấy cổ hoặc quá trớn.

bếp này sử dụng gỗ trắng và ánh sáng, cùng với khá, rèm cửa mỏng như sương để cung cấp cho chủ nhà một vị trí đẹp để bắt đầu một ngày. Các quầy bar ăn sáng là cũng giống như hòn đảo bếp, làm cho nó một nơi dễ dàng để tạm dừng cho một thức uống hoặc dông dài với các đầu bếp.

thiết kế màu đen và màu trắng có thể nhìn rất hiện đại, nhưng chạy đến nguy cơ kitschy, gọi nhớ đến quán ăn của năm 1950. Thay vì đi đầy đủ đơn sắc, Voytov sử dụng màu đen và trắng cùng với tông màu đất xám, màu be và nâu mà quản lý để bao bọc những ai đi vào trong phòng nghỉ kiểu dáng đẹp.

Các phòng ngủ ở lại với bảng màu tương tự, mang lại một chút màu trắng hơn, mà làm cho nó một nơi sạch sẽ và đáng yêu phải rút lui vào cuối ngày.

Các tông màu đất trong các thiết kế trước đó đã có xu hướng nhiều hơn đối với màu nâu ấm áp và beiges, nhưng trong nhà thứ tư này Voytov di chuyển vào trong tông màu xám đen lạnh với đá, bê tông, và gunmetal. Các tính thẩm mỹ hiện đại nhưng có lẽ một chút nam tính hơn và êm dịu trong thiết kế của họ.

Xem thêm: Khám phá những không gian nội thất đẳng cấp tại Lào Cai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *