Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên – Đặc trưng của các căn bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên – Đặc trưng của các căn bếp cao cấp

Sự xuất hiện của vật liệu gỗ óc chó trong các không gian sống hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến, nó còn trở thành một đặc trưng để “nhận dạng” các căn bếp cao cấp.

Lựa chọn những mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên với nhiều kiểu dáng và kích thước, đảm bảo công năng dang là xu hướng lựa chọn của nhiều bà nội trợ. Đó là một món đồ nội thất không chỉ giúp căn bếp trở nên ngăn nắp, gọn gàng mà qua đó còn có thể thấy được cá tính và mắt thẩm mỹ của chủ nhà.

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia – Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó số 1 Việt Nam

ƯU ĐIỂM CỦA TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN

Được sử dụng rất nhiều trong các không gian sống hiện đại, do đó nó trở thành đặc trưng của các không gian hiện đại. Vì sao tủ bếp gỗ óc chó lại được ưa chuộng như vậy?

tu-bep-go-oc-cho-tu-nhien

– Gỗ có tính thẩm mỹ cao từ màu sắc cho đến hệ vân mềm mại, cuốn hút

– Có độ bền, chắc vĩnh cửu với thời gian

– Gỗ có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường sống

– Mang vẻ đẹp của sự sang trọng và hiện đại

– Gỗ có khả năng uốn cong bằng hơi nước hoàn hảo, dễ dàng đểu sáng tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng, kích thước đúng như yêu cầu của gia chủ.

CÁC MẪU TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI

Là đặc trưng của các không gian hiện đại nên các mẫu tủ bếp thiết kế từ gỗ óc chó thường mang phong cách đơn giản, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng cho việc vệ sinh hằng ngày.

tủ bếp gỗ óc chó

nội thất phòng bếp
Không gian bếp mở luôn có sự liên hệ chặt chẽ với  khu vực phòng ăn, phòng khách, yêu cầu thiết kế nội thất phải gắn kết hài hòa, đẹp mắt. Mọi chi tiết phải được bố trí gọn gàng, hợp lý, màu sắc tương đồng với các khu vực khác trong căn hộ.

tubep (1)

Có rất nhiều kiểu tủ bếp để quý vị lựa chọn, một không gian rộng có thể chọn tủ chữ U, nhỏ hẹp có thể dùng bếp chữ L hoặc chữ I sao cho phù hợp nhất. Điều này mang lại sự cân đối, hài hòa và sự bắt mắt cho không gian sum họp.

Ngoài sự tiện lợi trong sinh hoạt, tính thẩm mỹ cao, những mẫu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên còn thể hiện được phong cách, sự sang trọng và cá tính của chủ sở hữu.

 Nguồn: http://gooccho.com/tu-bep-go-oc-cho/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *